M.O Việt Nam sự trưởng thành trong thời kỳ mới. - Công ty TNHH M.O Việt Nam

M.O Việt Nam sự trưởng thành trong thời kỳ mới.

           M.O Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo website bắt đầu hoạt động và năm 2013 và chính thức lấy tên M.O Việt Nam ngày 15/05/2014. Trải qua hơn 4 năm xây dựng M.O đã đa dạng hóa dịch vụ. Mang lại dịch vụ trọn gói bao quát và xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp. Ngoài việc thiết kế website cho hơn 2000 doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi còn xây dựng cổng thông tin cho nhiều Tổ chức Nhà Nước như: Viện Thủy Lợi Miền Nam, Trung Tâm Đấu Giá Tài Sản Tỉnh Bình Phước.vv.. 

Từ những phát triển thuận lợi trên. Chúng tôi đã phát triển thêm mảng Đăng Ký Kinh Doanh, Dịch vụ Kế toán và Đào Tạo Online Marketing.


             Phòng Giao Dịch Bắc Sài Gòn là đơn vị Trực Thuộc Công ty, hoạt động chuyên sâu lĩnh vực thiết kế và quảng cáo website và Văn Phòng Không thể tách rời và luôn có doanh thu tốt trong vòng 2 năm liền.
Với phương châm: Dịch vụ trọn gói, toàn diện và tốt nhất. Từ khâu đăng ký thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, thiết kế quảng cáo website, tư vấn và đào tạo nhân lực. Công ty Chúng tôi sẻ mang lại sự hài lòng cao nhất về các dịch vụ của mình.

Về chế độ nhân viên: Công ty Chúng tôi luôn đảm bảo chế độ lương, thưởng, chế độ BHXH,BHYT,BHTN, thăm hỏi, động viên các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm.vv...Chúng tôi quan trọng vào chất lượng nhân viên chứ không dựa vào số lượng nhân viên. Do vậy có nhiều nhân viên đã gắn bó với Công ty Chúng tôi tư khi mới thành lập. Chúng tôi luôn Hoan nghênh những nhân tài tương lai, những người làm việc với tất cả lòng đam mê, yêu nghề, có tâm với nghề. 

Quy tụ nhân tài, nhân viên, cộng tác viên từ các công ty, tập đoàn lớn như: FPT, Viettel, Google Châu Á Thái Bình Dương.vv... M.O Việt Nam hôm nay đã và đang thay đổi từng ngày về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

Quy mô hiện tại: 30 -50 nhân viên

Gồm: Các đơn vị thành viên.

Công ty TNHH M.O Việt Nam

Phòng Giao dịch Bắc Sài Gòn - M.O Việt Nam

Công ty Cổ phần BĐS An Bình Phát

Định hướng chiến lược: Dịch vụ toàn diện từ Đăng ký kinh doanh- Dịch vụ kế toán - Thiết kế , quảng cáo website - online marketing- Đào tạo - Bất Động Sản.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Quản trị Website- Công ty TNHH M.O Việt Nam

Số 22/3B Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 76 82 93            Hotline: 0932.198.663 

Email: cus@movietnam.vn             Website: www.movietnam.vn

Phòng Giao dịch Bắc Sài Gòn - CN Công ty TNHH M.O Việt Nam

Số 90/1 Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ kỹ thuật: 0918.98.7279         Dịch vụ khách hàng: 0932.615.663

Email: movietnam.vn@gmail.com     Website: www.chamsocwebsite24h.com
Có thể bạn quan tâm

Thảo luận cùng chúng tôi để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn !